2012/Mar/11

วันนี้ขอจัดแบบสั้นๆ 
 
          วันนี้ นัดเจอเพื่อนโรงเรียน ทานข้าวกันที่ร้านซิสเลอร์ เมเจอร์รัชโยธิน
          - มาเจอกับเพื่อนๆแก็งรามอินทรา (ปิ๊ง จอย) ที่บ้านจอย ตรม กม.2 (จอยเอารถไปซึ่งเราติดรถจอยไปด้วยขอขอบคุณจอยมา ณ โอกาสนี้ ครับผม)
          - มาที่เมเจอร์รัชโยธิน : สมาชิกที่มาวันนี้ได้แก่ จอย ปิ๊ง เรา บัว พิมพ์ ชาร์ รัน นา เยี่ยม จาน แป๋ม      
 
          1. แลกเปลี่ยนทุกข์สุข ระหว่างเพื่อนๆ ไม่ได้เจอเพื่อนๆ ทั้งกลุ่มแบบพร้อมหน้าพร้อมตา นานมากแล้ว บทสรุปที่สำคัญสำหรับวันนี้คือ เราควรไปตัดผมได้แล้ว 555+   
          2. เจ้าภาพของงานคือ ปิ๊ง(ไก่) เพราะ ปิ๊งพึ่งกลับจากไปประจำการที่โตโยต้าประเทศญี่ปุ่น ขอขอบคุณสำหรับโตเกียวบานาน่า และมันฝรั่งคาลบี้ มา ณ โอกาสนี้เป็นอย่างยิ่งครับ พึ่งเคยกินโตเกียวบานาน่าเป็นครั้งแรก ปลื้มมากๆ นุ่มเบาราวกับปุยเมฆ หวานครีมกล้วยแบบ สุดยอดมากๆ (เห็นในทีวี อินเตอร์เน็ต สิ่งพิมพ์ มานานพึ่งเคยเห็นและเคยกินของจริง ประทับใจมากๆๆๆๆๆๆๆๆ)     
          3. สั่งปลาชุบเกล็ดขนมปังมาทานเหมือนทุกที (เป็นเมนูที่เข้าซิสเลอร์ทีไรต้องสั่งทุกทีเพราะ กินง่าย อร่อย และถูกเดิมมัน 170/190 แต่ตอนนี้มัน 209 บาทแล้ว) แต่คราวนี้มีสิ่งที่แตกต่างออกไปคือ ตอนไปตักไลน์สลัด มันมีเมนูพิเศษคือฟักทองโครงการหลวง ซุปฟักทองหวานดี / ปกติกินขนมปังบิสกิตกรอบเพียวๆ วันนี้ตักชีสมาใส่อร่อยดี / ทุกทีสั่งเฟรนซ์ฟรายแต่วันนี้กินมันอบลองเอามันอบมาใส่ชีสให้ชีสละลายแล้วกินก็เวิร์คดี(อันนี้เคยมีเพื่อนแนะนำมา พึ่งเคยได้ลองทำจริงวันนี้นี่แหละ)     
          4. ร้านซิสเลอร์ใช้น้ำทิพย์ รุ่นรักษ์โลก อืมมมม พลาสติกมันบางจริงๆตามที่เขาว่าเลย อืมมม คอนเซปต์เขาดีนะ บิดขวดที่ดื่มหมดแล้วอืมมม โอเคเลย ลดพื้นที่ที่ต้องใช้ในถังขยะลงได้แน่ๆ
                  5. เมเจอร์รัชโยธิน วันนี้มีบูธรถยนต์และคอนโด Vantage มาเปิดโอ้วววว เปรมเลยเราโดยเฉพาะได้นั่งรถที่เอามาโชว์ กระตุ้นกิเลสดีแท้
          - หลังจากกินกันเสร็จก็มานั่งคุยกันต่อที่ บ้านพหลโยธิน43 ของแป๋ม  (เราไปเป็นเนวิเกเตอร์ (=เนวิเกตู้) ให้รถนา) แต่เราขอแว้บออกมาก่อนตอนห้าโมงเย็น เคยมาบ้านพหล 43 สองสามครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เดินออกมาจากปากซอยเอง ก็โอเคนะ(มีเสียวหมาจรจัดเล็กน้อย)คงเพราะ มันยังไม่มืดเลยเดินได้แบบโอเคเลยไม่เหนื่อย (อารมณ์ประมาน เดินจากคณะ ไป ศร.1)
          - กลับถึงบ้านปั่นงานต่อ (กร้ากกกกกกกกกกกกกก)

          เป็นวันที่มีความสุขมากๆเลย ดีใจที่ได้เจอเพื่อนๆ ทุกคนครับ ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนมากๆ เลยสำหรับวันนี้ ครับผม รักและคิดถึงเพื่อนๆทุกคน จริงๆ นานๆทีได้มาเจอเพื่อนๆ แบบนี้เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ ^^ ปล. เจอเพื่อนสาธิตเกษตร ชายหญิง คู่หนึ่งเป็นแฟนกัน เดินมาด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่าเขาไม่เห็นพวกเราจริงๆ หรือ แกล้งทำเป็นไม่เห็นพวกเรา หึหึหึ

Comment

Comment:

Tweet